Tổng mặt bằng phân khu ZR1 – Vinhomes Ocean Park

Tổng mặt bằng dự án The Zurich

The Zurich là phân khu căn hộ thuộc tổ hợp The Metropolitan của Vinhomes Ocean Park. Dự án có tổng diện tích 18.625 m2, mật độ xây dựng chỉ 25%, phần còn lại dành cho mảng xanh và các tiện ích tại đây.

Dự án được xây dựng với 3 tòa tháp căn hộ, trong đó:

  • ZR1 – layout chữ U
  • ZR2 – layout chữ Z
  • ZR3 – layout chữ T

Tổng mặt bằng phân khu ZR1

Layout của ZR1
Layout của ZR1

Tại tòa nhà ZR1, các tầng được thiết kế xây dựng với 26 căn/sàn, bao gồm: 5 căn studio; 5 căn hộ 1 phòng ngủ; 10 căn hộ 2 phòng ngủ và 4 căn hộ 3 phòng ngủ. Các căn có diện tích đa dạng từ 40,9 – 104,4 m2.

  • Có Sảnh lễ tân – tiêu chuẩn có lễ tân
  • Chiều cao: 37 tầng
  • Hành lang: 1.6 m
  • Thang máy: 13 thang
  • Các căn hộ diện tích lớn, layout độc đáo
  • Chiều cao trần: Tầng điển hình: chiều cao trần hoàn thiện trong căn hộ khoảng 2.6m

Vị trí tòa nhà ZR1

Tổng mặt bằng phân khu ZR1
ZR1 có vị trí đắc địa bậc nhất quận Ocean

Tòa ZR1 tọa lạc tại điểm giao giữa 2 tuyến đường Hải Đăng 30m và đường nội khu17m. Đồng thời, tòa tháp cũng nằm ngay gần đường Đại Dương 30 m. Đây là lối vào chính của khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Các tuyến đường này đều liên kết với đường Lý Thánh Tông (Tuyến đường huyết mạch rộng 40 m nối giữa 2 tuyến quốc lộ 5A, 5B), nên kết nối giao thông ngoại khu từ ZR1 nhìn chung rất tiện lợi.

Tòa ZR1 còn nằm bên cạnh công viên hồ San Hô – Một trong những kỳ quan của khu đô thị Vinhomes Ocean Park, nên chủ sở hữu sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian trong lành, khoáng đạt. Bên cạnh đó, ZR1 cũng nằm kế cận nhà để xe 5 tầng và hàng loạt các trường học Vinschool, Brighton College. Đây là lợi thế rất lớn khiến cho ZR1 được ưa chuộng hơn hẳn các tòa ZR2 và ZR3.

Tiện ích độc bản đẳng cấp của ZR1

Tổng mặt bằng phân khu ZR1
Tổ hợp Thermal Bath cao cấp như resort 5 sao

Tòa ZR1 còn được chủ đầu tư dành riêng tầng 20 để làm các tiện ích trong nhà. Tại đây bao gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng vui chơi trẻ nhỏ, phòng chơi bi-a, bi lắc, phòng tập GYM, phòng tập yoga và đặc biệt là tổ hợp Thermal Bath cao cấp (Bao gồm phòng xông hơi, bể tắm nước nóng, bể sục Jacuzzi). Đồng thời, tòa tháp còn có sảnh lễ tân tầng 1 và hệ thống sảnh thang máy, hàng lang được thiết kế cách tân cao cấp. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa ZR1 và các tòa tháp khác tại Vinhomes Ocean Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *