Vinhomes Golden Avenue – Điểm nhấn mới của bất động sản Móng Cái

Tới đây, Vingroup sẽ tiếp tục ra mắt dự án nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại tại Vinhomes Golden Avenue – được định vị là đô thị cửa khẩu giao thương quốc tế đầu tiên đặt tại Móng Cái (Quảng Ninh).

Nhiều khu đất vàng bị bỏ hoang

Được cấp giấy chứng nhận đầu tư từ những năm 2000, nhưng sau hàng chục năm, một số dự án khu vui chơi du lịch, khu đô thị mới, khu dịch vụ kho hàng bến bãi,… tại Móng Cái trở nên hoang tàn.

Ở góc độ khác, với tổng diện tích tự nhiên hơn 121.000 ha, Móng Cái hiện là khu kinh tế cửa khẩu lớn nhất trong 28 khu kinh tế cửa khẩu trên toàn quốc, trong đó, quỹ đất dành cho phát triển mới có gần 16.000 ha. Đi cùng với đó là nhu cầu cao về mặt bằng, trung tâm kinh doanh, cơ sở lưu trú và các trung tâm ăn uống, dịch vụ chất lượng, rất cần sự tham gia của các chủ đầu tư uy tín nhằm thúc đẩy bất động sản (BĐS) khu vực.

Vinhomes Golden Avenue

Cơ hội dành cho những dự án “thực” của chủ đầu tư uy tín

Hiện nay, các tên tuổi lớn như Vingroup, Sungroup, Ecopark, Vinaconex,… đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng các dự án BĐS quy mô lớn và đồng bộ tại Móng Cái.

Trong số các chủ đầu tư lớn, Vingroup đã sớm nhận ra tiềm năng của thành phố biên giới Móng Cái và đặt nền móng từ những năm 2018 với dự án tổ hợp trung tâm thương mại và shophouse Vincom ngay tại trung tâm thành phố. Đây là sự khẳng định và cam kết của Vingroup đối với sự phát triển của BĐS Móng Cái nói riêng và nền kinh tế khu vực nói chung.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm mới thành phố ven biên, ven biển, Vinhomes Golden Avenue là tâm điểm giao thương quan trọng kết nối các tỉnh của Việt Nam với các tỉnh ven biển Nam Trung Quốc và hợp tác khu vực thương mại tự do ASEAN – Trung Quốc.

Vinhomes Golden Avenue

Thế mạnh nổi trội của dự án là được đầu tư và phát triển bởi đơn vị thành viên của Vingroup là Vinhomes. Vinhomes Golden Avenue được quy hoạch theo mô hình kết hợp môi trường ở và kinh doanh sầm uất, hiện đại, mang lại tiềm năng đầu tư bền vững và vượt trội.

Về pháp lý, chủ đầu tư đã minh bạch mọi thông tin về dự án như mốc thời gian ký hợp đồng mua bán, bàn giao và pháp lý. Bên cạnh đó, Vinhomes Golden Avenue đã cơ bản hoàn tất hệ thống hạ tầng, song song với việc thi công các tầng liền kề, shop villa,… trong đó, nhiều căn đã cất nóc.

Vinhomes Golden Avenue – đô thị cửa khẩu giao thương quốc tế đầu tiên tại Móng Cái (Quảng Ninh)

Vinhomes Golden Avenue

Vinhomes Golden Avenue được quy hoạch hoàn chỉnh đầy đủ tiện ích từ điện – đường – trường – trạm với trung tâm mua sắm, phố thương mại, trường học phổ thông quốc tế đầu tiên và khu vui chơi giải trí đồ sộ nhất khu vực ngay trong nội khu dự án. Tại đây, mọi nhu cầu giải trí của cư dân cũng được phục vụ nhanh chóng chỉ trong vài bước chân với các khu vui chơi dành cho trẻ em, thể thao, gym, yoga, club house, công viên xanh, bể bơi ngoài trời.

Dự án còn ghi điểm bởi tiêu chuẩn quốc tế trong vận hành và quản lý đô thị của Vinhomes, hứa hẹn tạo nên những giá trị sống vượt trội và tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Với những lợi thế thuyết phục những nhà đầu tư sành sỏi nhất, Vinhomes Golden Avenue được các chuyên gia kỳ vọng sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường BĐS Móng Cái và Quảng Ninh, đặc biệt trong bối cảnh nhà đầu tư và người dân đang mong mỏi các dự án sở hữu pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa và tiến độ đảm bảo.

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Golden Avenue

Tên dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái (Golden Avenue)
Vị trí Khu vực cầu Bắc Luân, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Quy mô 110ha
Các phân khu New York, Paris, Tokyo
Loại hình sản phẩm Biệt thự, Nhà phố liền kề, Shophouse
Số lượng sản phẩm 2300 căn
Tiện ích Trung tâm thương mại, Bệnh viện quốc tế, Hệ thống trường liên cấp Vinschool, Khu thể thao, Gym, Spa, Khu vui chơi trẻ em, Bể bơi bốn mùa,…
Giá bán Đang cập nhật
Thời gian bàn giao Đang cập nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *